You are currently viewing Dịch Vụ Dịch Thuật Hồ Sơ Xin Visa

Dịch Vụ Dịch Thuật Hồ Sơ Xin Visa

Dịch thuật công chứng tại Đà Nẵng

* Dịch thuật văn bản;

* Dịch thuật có Chứng thực của Phòng Tư pháp Cấp Quận và Văn phòng công chứng;

* Chứng thực Bộ ngoại giao

Dịch vụ dịch thuật Hồ sơ xin VISA

Dịch thuật Tiếng Anh – Dịch thuật Tiếng Pháp – Dịch thuật Tiếng Đức – Dịch thuật Tiếng Trung – Dịch thuật Tiếng Hàn – Dịch thuật Tiếng Nhật – Dịch thuật Tiếng Tây Ban Nha – Và nhiều thứ tiếng khác…

Thế Giới Dịch Thuật tại Đà Nẵng cung cấp Dịch vụ Dịch thuật giấy tờ, tài liệu Chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Đặc biệt chúng tôi chuyên dịch thuật và Công chứng các giấy tờ phục vụ cho việc nộp Hồ sơ xin Visa đi các nước.

Để có thể xin Visa vào các Quốc gia lớn như: Hàn Quốc, Úc, New Zealand, Mỹ, Châu Âu… hay các loại Visa dài hạn, định cư… Quý vị cần cung cấp khá nhiều các giấy tờ tùy thân, giấy tờ về tài chính, thu nhập, tài sản và nghề nghiệp… Và để có 1 bộ hồ sơ xin visa hoàn chỉnh ngoài việc cần chuẩn bị đầy đủ thì Các giấy tờ này đều cần phải Dịch thuật từ ngôn ngữ tiếng Việt sang các tiếng ngoại ngữ nhằm đáp ứng đúng các yêu cầu của lãnh sự quán các nước. Theo đó, tất cả các bản dịch đều phải được Công chứng thậm chí còn cần phải được Đóng dấu xác nhận của Bộ ngoại giao (Tuỳ theo yêu cầu của từng loại Visa khác nhau) để sau đó Nộp lên Cục Lãnh sự làm Hợp Pháp hóa/ Chứng nhận Lãnh sự. Đừng quá lo lắng về những vấn đề đó, hãy để chúng tôi thay các bạn chuẩn bị những công đoạn đó!

Dịch vụ của chúng tôi như sau:

* Dịch thuật các giấy tờ, văn bản sang tiếng Anh, Pháp, Đức, Trung, Hàn, Nga, Nhật… và nhiều thứ tiếng khác;

* Dịch vụ Công chứng bản dịch: Xin dấu chứng thực của các phòng Tư Pháp cấp Quận và các Văn phòng công chứng;

* Xin dấu chứng thực của Bộ ngoại giao (Hợp pháp hoá Lãnh sự) trong những trường hợp cần thiết và được yêu cầu cụ thể.

Với những yêu cầu khắt khe, đòi hỏi tính chính xác cao trong quá trình dịch thuật các hồ sơ, giấy tờ tùy thân, công văn, hợp đồng, tờ đơn, các loại bằng cấp… Thế giới Dịch thuật tại Đà Nẵng cung cấp một quy trình dịch thuật và công chứng như sau:

* Bước 1: Tiếp nhận văn bản cần dịch thuật và công chứng dịch cho các giấy tờ của khách hàng

* Bước 2: Chuyển tài liệu cho từng bộ phận chuyên phụ trách cho từng loại ngôn ngữ theo yêu cầu của khách hàng muốn chuyển đổi sang ngôn ngữ gì.

* Bước 3. Phân tích văn bản: Phần này sẽ do chuyên viên dịch thuật cao cấp đánh giá sơ bộ về nội dung của văn bản dịch, xác định phạm vi chuyên môn và độ khó để phân bổ cho người dịch hợp lý.

* Bước 4. Xem hồ sơ để tra Từ điển chuyên ngành và tham khảo các tài liệu liên quan, chuyên môn các ngôn ngữ khác nhau

* Bước 5. Dịch chính thức và thẩm định lại các văn bản được dịch sau đó nộp lên các Phòng Tư pháp hay Văn phòng công chứng để được kiểm định và đóng dấu chứng thực

* Bước 6. Kiểm tra lại hồ sơ và bàn giao lại cho khách hàng

Tại Thế giới Dịch thuật, chúng tôi cam kết luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp, các sở ban ngành trong và ngoài nước….

Khi hợp tác với Thế giới Dịch thuật Quý khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích sau:

* Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp

* Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

* Hoàn thành đúng thời hạn

* Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

* Luôn hỗ trợ online 24/24: Hỗ trợ online 24/24, mọi yêu cầu của quý khách đều được phản hồi qua email , trên website một cách nhanh chóng và dễ dàng, cũng như đảm bảo rằng Quý Khách hàng sẽ được hỗ trợ bất kỳ lúc nào qua điện thoại, Fax, thư…. Điều này sẽ giúp Quý Khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi cần phải sửa chữa hoặc chỉnh sửa bản dịch.