You are currently viewing Xin Visa du học Trung Quốc tại Đà Nẵng

Xin Visa du học Trung Quốc tại Đà Nẵng

Xin Visa du học Trung Quốc tại Đà Nẵng

Theo thông tin mới nhất thì chính phủ Trung Quốc hiện đang lên lộ trình và gấp rút chuẩn bị đón 500.000 sinh viên quốc tế nhập học vào các trường đại học của mình vào năm 2020? Chính vì vậy mà quốc gia này đang cố gắng tiêu chuẩn và đơn giản hóa quá trình xin thị thực để thu hút 1 lượng lớn không chỉ du học sinh Việt Nam mà còn cả du học sinh quốc tế trên toàn thế giới. Muốn du học Trung Quốc năm 2019, bạn cần làm visa dành cho sinh viên quốc tế là visa X1 và X2 – căn cứ vào thời lượng khóa học mà bạn tham gia là dưới 180 ngày hay lâu hơn và lúc đó bạn sẽ được hướng dẫn để chuẩn bị giấy tờ apply hồ sơ visa du học Trung Quốc.

1. Có 2 loại Visa X1 và X2 dành cho du học sinh du học Trung Quốc

Visa X1 dành cho các khóa học trên 180 ngày Visa X2 dành cho các khóa học dưới 180 ngày 2. Lợi thế du học Trung Quốc với Visa X

Điều kiện apply đơn giản Điều kiện để du học Trung Quốc cũng đơn giản nên bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT với điểm trung bình học tập trên 5,0; độ tuổi học (dưới 25 tuổi) và có trình độ Trung văn đạt qui định tối thiểu (thi được các chứng chỉ HSK)

Học tại những ngôi trường hàng đầu Những sinh viên Việt Nam có thể theo học các chuyên ngành là thế mạnh của Trung Quốc như: Văn hoá Đông Phương, Nghệ thuật Trung Quốc, Thương mại, Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Đông y dược, Y học cổ truyền, Y khoa, Nha khoa… Đặc biệt ngành Y học Cổ truyền, Y khoa, Nha khoa đang rất hấp dẫn đối với sinh viên.

Cơ hội việc làm rộng mở

Trung Quốc ngày càng phát triển và trở thành trung tâm của thế giới mới, là nơi giao thương tấp nập và là “công xưởng lớn nhất thế giới”. Chọn điểm xuất phát là du học Trung Quốc sẽ là nền tảng giúp bạn thành công hơn trong tương lai.

Xin visa du học Trung Quốc:

Để được cấp visa du hoc, bạn cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau để nộp tại Sứ Quán:

* Tờ khai xin visa (do Đại sứ quán/Lãnh sự Trung Quốc cung cấp)

* Thư mời học của trường và form JW202 (Visa Application for Study in China” – JW201 và JW202)

* Hộ chiếu (bản gốc, có ít nhất 3 trang trắng để dán visa), Nếu bạn đã từng đi các quôc gia khác thì foto toàn bộ và nộp kèm theo

* Ảnh 3.3×4.8 áo màu (nền trắng)

* Giấy khám sức khỏe bản gốc

* Chứng minh thư nhân dân photo

* Sổ hộ khẩu photo

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa:

1. Nộp trực tiếp tại Lãnh sự quán Trung Quốc

Tại Hà Nội: 46 Hoàng Diệu. Điện thoại: (04) 3 823 5569

Tại TP. Hồ Chí Minh: 175 Hai Bà Trưng, Quận 3. Điện thoại: 08-38292457

2. Còn nếu bạn không thể đi nộp trực tiếp cho Lãnh sự quán thì hãy để chúng tôi thay bạn làm điều đó – Nộp hồ sơ tại VP dịch vụ xin visa của Chúng tôi

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI DỊCH THUẬT

Địa chỉ: 24 Đào Duy Anh, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam (nằm ngay phía sau lưng Bệnh viện Hoàn Mỹ – Đà Nẵng)

Liên hệ: 0905 172 853 – 0349. 115. 442 (Ms. Trâm) Email: thegioidichthuat24@gmail.com

Website: https://thegioidichthuat24.com/

Facebook: www.facebook.com/TheGioiDichThuat.TWC